DỊCH VỤ
LỮ HÀNH
KHÁCH SẠN
ĐỒNG NAI
KHÁCH SẠN
HÒA BÌNH
NHÀ HÀNG
SEN VÀNG
NHÀ HÀNG
ĐỒNG NAI
ĐẢO Ó
ĐỒNG TRƯỜNG
THƯƠNG MẠI
TỒNG HỢP
Chi tiết

Island Pacific Hotel nằm gần Bệnh viện Tung Wah, Trung tâm Giải trí Soho và Trung tâm Tài chính Quốc tế. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông và Vườn Bách thú và Bách thảo Hồng Kông...

Giá: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Dịch vụ tại khách sạn

Vị trí.
Island Pacific Hotel nằm gần Bệnh viện Tung Wah, Trung tâm Giải trí Soho và Trung tâm Tài chính Quốc tế. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông và Vườn Bách thú và Bách thảo Hồng Kông.

Đặc điểm của khách sạn. 
Các tùy chọn ăn uống tại Island Pacific Hotel bao gồm nhà hàng và cửa hàng cà phê. Quầy bar/phòng chờ có phục vụ đồ uống. Có sẵn dịch vụ phòng trong các giờ giới hạn. Khách sạn phục vụ bữa sáng Tự chọn (có tính phí). Các tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi ngoài trời và phòng hoặc trung tâm thể dục thẩm mỹ. Khách sạn 3.5 sao này có trung tâm thương mại và có phòng họp nhỏ, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ thư ký. truy cập Internet không dây miễn phí có sẵn ở khu vực công cộng. Khách sạn có 60 mét vuông không gian tổ chức sự kiện, gồm đồ phục vụ tiệc lớn và Phòng hội nghị/phòng họp. Khách sạn có tàu con thoi trong khu vực miễn phí. Dịch vụ kinh doanh, dịch vụ xe limo hoặc ô tô vào thị trấn và Dịch vụ dịch thuật đều có sẵn. Có sẵn chỗ để xe cho khách và có tính phí. Các tiện nghi bổ sung tại khách sạn bao gồm thiết bị giặt là, bàn hướng dẫn khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng.

Phòng khách. 
343 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Island Pacific Hotel có Trạm nối iPod và quầy bar nhỏ. Các phòng nghỉ có quang cảnh thành phố hoặc biển. Phòng nghỉ bao gồm tủ lạnh và máy pha cà phê/trà. Phòng tắm có điện thoại, áo choàng tắm, dép đi trong nhà và đồ trong nhà tắm miễn phí. Cung cấp truy cập Internet không dây. Ngoài bàn và két, phòng khách có điện thoại liên lạc trực tiếp. TV LCD có các kênh truyền hình vệ tinh và phim phải trả tiền. Cũng đồng thời bao gồm nước đóng chai miễn phí và máy sấy tóc. Có sẵn dịch vụ giữ nhà hàng ngày.


Các Tin khác ...