DỊCH VỤ
LỮ HÀNH
KHÁCH SẠN
ĐỒNG NAI
KHÁCH SẠN
HÒA BÌNH
NHÀ HÀNG
SEN VÀNG
NHÀ HÀNG
ĐỒNG NAI
ĐẢO Ó
ĐỒNG TRƯỜNG
THƯƠNG MẠI
TỒNG HỢP
Chi tiết

Tokyo Prince Hotel nằm ở vùng lân cận Quận Roppongi của Thủ đô Tô-ky-ô, gần Đền Zojoji, Tháp Tô-ky-ô và Cung điện Hoàng gia tại Tô-ky-ô. Các điểm hấp dẫn gần đó còn bao gồm Chợ Cá Tsukiji và Tòa nhà Quốc hội...

Giá: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Dịch vụ tại khách sạn

Vị trí.
Tokyo Prince Hotel nằm ở vùng lân cận Quận Roppongi của Thủ đô Tô-ky-ô, gần Đền Zojoji, Tháp Tô-ky-ô và Cung điện Hoàng gia tại Tô-ky-ô. Các điểm hấp dẫn gần đó còn bao gồm Chợ Cá Tsukiji và Tòa nhà Quốc hội.

Đặc điểm của khách sạn. 
Các tùy chọn ăn tại Tokyo Prince Hotel bao gồm 5 nhà hàng. Quầy bar/phòng chờ có phục vụ đồ uống. Khách sạn phục vụ bữa sáng Tự chọn kèm đồ ăn nóng và nguội hàng sáng tại nhà hàng (có tính phí). Khách sạn 3 sao này có trung tâm thương mại và có phòng họp nhỏ, dịch vụ xe limo hoặc ô tô vào thị trấn và thiết bị nghe nhìn. truy cập Internet không dây (tính phí) có sẵn ở khu vực công cộng. Khách sạn tại Thủ đô Tô-ky-ô này có không gian tổ chức sự kiện, gồm đồ phục vụ tiệc lớn, Phòng hội nghị/phòng họp và phòng khiêu vũ. Có sẵn chỗ để xe cho khách và có tính phí. Các tiện nghi bổ sung tại khách sạn bao gồm cửa hàng cà phê, bàn hướng dẫn khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng.

Phòng khách. 
462 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Tokyo Prince Hotel có máy pha cà phê/trà và cửa sổ mở. Phòng tắm có vòi hoa sen/bồn tắm kết hợp với vòi hoa sen cầm tay. Phòng tắm còn có chậu vệ sinh, áo choàng tắm và dép đi trong nhà. Truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. Ngoài bàn, phòng khách có điện thoại liên lạc trực tiếp. Ti vi có phim phải trả tiền. Các phòng cũng có màn/rèm che cửa và máy sấy tóc. Khách có thể yêu cầu mát xa trong phòng, cầu là quần áo và bộ đồ giường rất ít khả năng gây dị ứng. Có sẵn dịch vụ giữ nhà hàng ngày.


Các Tin khác ...